Top những cây thủy sinh trồng tiền cảnh đẹp mê ly

Bạn đang băn khoăn không biết phải sử dụng dòng cây thủy sinh trồng tiền cảnh nào cho chiếc hồ thủy sinh của mình?

Bạn đang băn khoăn không biết phải sử dụng dòng cây thủy sinh nào để có thể trồng vào vị trí tiền cảnh cho chiếc hồ thủy sinh của mình? trong  danh sách dưới đây shop thủy sinh xin giới thiệu tới quý bạn đọc một vài dòng cây thủy sinh đảm nhiệm vị trí tiền cảnh vô cùng ấn tượng nhé.

Đối với những hồ thủy sinh trồng theo phong cách Hà Lan (cây cắt cắm):

1- Cây thủy sinh trồng tiền cảnh Tiêu Thảo Flamingo: đứng đầu trong danh sách các dòng cây thủy sinh trồng tiền cảnh theo phong cách hồ thủy sinh Hà Lan, tiêu thảo Flamingo được biết đến với vẻ bề ngoài có một màu sắc ấn tượng đó là màu hồng phấn. Thuộc dòng cây thiêu thảo nhưng chúng khá lùn, vì thế Flamingo được xếp vào danh sách những loài cây thủy sinh trồng tiền cảnh rất đẹp.

2- Cây thủy sinh trồng tiền cảnh Rau thơm: Đối với bố cục hồ thủy sinh phong cách Hà Lan bạn sẽ thường xuyên bắt gặp dòng cây thủy sinh này. Cây thủy sinh rau thơm có vóc dáng nhỏ, thấp, lá dày và sống thành bụi giữ vai trò tiền cảnh cực kì thu hút người chơi. Dòng cây thủy sinh này cũng khá dễ trồng, cũng chính vì vậy mà Rau thơm được anh em chơi thủy sinh rất ưu ái.